10 triệu nên mua máy chạy bộ hãng nào tốt nhất

“10 triệu nên mua máy chạy bộ hãng nào tốt nhất?” Đây là câu hỏi mà rất nhiều gia đình đặt ra khi lựa chọn máy chạy bộ. Một phần vì khả năng kinh tế khiến họ phải đưa ra lựa chọn chính xác nhất, một phần là nhu cầu tập luyện có cần thiết để bỏ ra số tiền cao hơn để mua máy chạy bộ hay không.

Thể thao Đông Á sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng việc phân tích một cách kỹ lưỡng các sản phẩm máy chạy bộ dưới 10 triệu, các hãng sản xuất uy tín đảm bảo đúng chất lượng cũng như khả năng đáp ứng của sản phẩm họ làm ra.

Máy chạy bộ điện

Đánh giá máy chạy bộ hãng nào tốt nhất hiện nay

Để đánh giá một hãng sản xuất máy chạy bộ tốt, ngoài những thông số kỹ thuật cụ thể chúng ta cần xem xét đến các chế độ bảo hành cũng như dịch vụ kèm theo bán hàng. Những chế độ này là sự đảm bảo cho uy tín của một hãng sản xuất và chất lượng sản phẩm mà họ làm ra.

Chế độ bảo hành

Một chiếc máy chạy bộ điện quan trọng nhất chính là động cơ và bảng mạch điều khiển. Nếu không có 2 bộ phận này thì chắc chắn chiếc máy chạy bộ đó sẽ không hoạt động được.

Sự đảm bảo bảo hành lâu dài của hãng sản xuất về động cơ và bảng mạch sẽ giải quyết nỗi lo của khách hàng khi quyết định mua máy chạy bộ.

Thường thì một hãng sản xuất uy tín sẽ bảo hành động cơ từ 3 năm trở lên vì họ biết rằng sản phẩm của họ dư sức hoạt động lâu hơn thế nữa. Máy chạy bộ tốt thì dù giá dưới 10 triệu cũng có công suất ít nhất 2.0 Hp trở lên, đủ khả năng đáp ứng cường độ 3 – 5 người trong gia đình tập luyện trong cùng một buổi và hoạt động liên tục 2 – 3 giờ đồng hồ.

Chế độ bảo hành động cơ của các hãng máy chạy bộ hàng đầu Việt Nam hiện nay:

+ Pro Fitness: 5 năm cho động cơ, 3 năm bảng mạch và 10 năm cho khung máy, 1 năm cho băng tải.

+ Mofit: 3 năm bảo hành động cơ, bảng mạch 2 năm, khung máy 5 năm và 1 năm cho các linh kiện khác.

+ HQ: 3 năm bảo hành toàn máy

+ Tech Fitness, Kaitashi, Kingsport: 5 năm cho động cơ, 1 năm cho các linh kiện khác

Máy chạy bộ điện của Thể Thao Đông Á

Chế độ dịch vụ bán hàng

Đây cũng là điều mà khách hàng nên lưu ý khi mua máy chạy bộ. Một hãng sản xuất máy chạy bộ uy tín sẽ có nhiều chế độ dịch vụ thân thiện đối với khách hàng như:

+ Giao hàng lắp đặt miễn phí

+ Bảo hành tại nhà khách hàng

+ Chế độ đổi trả thuận lợi

+ Thu tiền sau khi vận hành sản phẩm