ĐIỂM THU HÚT CỦA DỰ ÁN VINCITY ĐAN PHƯỢNG

Là công trình nằm trong chuỗi các dự án Vincity của Tập đoàn VinGroup, được thừa hường những thế mạnh sẵn có của một trong những chủ đầu tư nổi tiếng về lĩnh vực đầu tư bất động sản của cả nước. Vincity Đan Phượng đang là một trong những dự án được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong tương lai khi được đưa vào sử dụng. Có thể nói, dự án Vincity Đan Phượng  sỡ hữu những lợi thế có một không hai để thu hút sự chú ý của mọi tầng lớp giới đầu tư các chuyên gia cũng như người dân.

VỊ TRÍ TIỆN ÍCH CỦA VINCITY ĐAN PHƯỢNG

Có thể nói, nếu so sánh với các dự án thuộc lĩnh vực bất động sản gần đây thì Vincity Đan Phượng sỡ hữu một vị trí thuận lợi có một không hai. Nằm giữa sự kết nối giữa hai xã Tân Hội và Tân Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội. Đây là khu vực thuộc phía Tây bắc của Thủ đô Hà Nội, thuận lợi để di chuyển ra các tình ngoại thành như Sơn Tây, Hoài Đức, Mê Linh, Phúc Thọ. Hơn nữa rất gần với cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long và bến xa Mỹ Đình. Đây được dự đoán là khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng, trong tương sẽ trở thành một trong những khu vực trọng điểm của Hà Nội.

KHÔNG GIAN TIỆN ÍCH ẤN TƯỢNG CỦA VINCITY ĐAN PHƯỢNG

Sỡ hữu những lợi thế sẵn có của VinGroup, Vincity Đan Phượng mở ra một không gian với đầy đủ tiện ích cho người sử dụng ở đây. Với hệ thống các dịch vụ tiện ích được cung cấp cho người dân như trường học, khu thể thao trong nhà, bể bơi bốn mùa; chăm sóc sức khỏe và hàng loạt các tiện ích khác.

Với Vincity Đan Phượng, bạn không cảm thấy thỏa mãn về vật chất mà còn được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về cuộc sống tinh thần. Dự án Vincity Đan Phượng mong muốn có thể mang lại cho cư dân một cuộc sống đấy đủ và lý tưởng nhất. Sẽ là điểm dừng chân của bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi và bề bộn, trở về với không gian của Vincity Đan Phượng bạn sẽ thấy thoải mái hơn.