HỆ THỐNG DỊCH VỤ TIỆN ÍCH TRONG VINCITY ĐAN PHƯỢNG

Nếu bạn đang muốn tìm một không gian sống cho riêng mình, mà nơi đó không chỉ đơn thuần chỉ là một căn phòng nhỏ với bốn bức tường bao quanh. Bạn muốn đó phải là một nơi có đầy đủ tiện ích, làm bạn cảm thấy hài lòng không chỉ về vật chất mà còn về cả tinh tinh thần. Bạn muốn rằng sau một ngày làm việc đầy áp lực, đó chính là nơi bạn muốn được trở về nhất, là điểm dừng chân lý tưởng sau những khói bụi ồn ào, tấp nập của Thủ đô. Hiểu và nắm rõ những nhu cầu của con người hiện nay, Tập đoàn VinGroup đã vừa cho ra mắt dự án Vincity Đan Phượng. Có thể khẳng định rằng, với không gian của dự án này, bạn sẽ có tất cả những gì mình muốn.

CĂN HỘ TIỆN ÍCH CỦA VINCITY ĐAN PHƯỢNG

Ở đây bạn sẽ được sống trong những căn hộ vừa hiện đại vừa sang trọng, lại mang đến một cảm giác thoải mái và dễ chịu. Không gian rộng lớn với đầy đủ các phòng chức năng, các chi tiết từ họa tiết được trang trí trên tường đến mỗi đồ vật trong nhà đều được thi công một cách công phu nhất. Bước vào đây, bạn sẽ quên đi mọi lo âu, buồn phiền mà vui sống, quên đi mọi áp lực của cuộc việc để tận hưởng những giây phút tuyệt với nhất ở đây.

Với mức giá chỉ khoảng 700 triệu đồng trên một căn hộ, đây chính là mức giá trung bình trong thị trường hiện nay. Các hộ gia đình hay mỗi cá nhân có thu nhập trung bình đều có thể có cơ hội sắm riêng cho mình một không gia tiện ích như thế này.

HỆ THỐNG DỊCH VỤ THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ CỦA VINCITY ĐAN PHƯỢNG

Là một dự án của Tập đoàn VinGroup, ta không còn phải nghi ngờ gì khi Vincity Đan Phượng được trang bị hàng loạt các hệ thống tiện ích đẳng cấp nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Những tiện ích đó chính bạn chứ không phải là ai khác là người được tận hưởng các dịch vụ này. Vincity Đan Phượng mong muốn rằng có thể cung cấp cho con người một cuộc sống tốt đẹp nhất, hoàn hảo nhất.