NÉT HIỆN ĐẠI VÀ ĐẲNG CẤP Ở DỰ ÁN VINCITY ĐAN PHƯỢNG

Là một trong những dự án thuộc chuỗi các khu đô thi chung  cư nhà ở của Tập đoàn VinGroup ở khu vực Hà Nội. Vincity Đan Phượng được thừa hưởng hoàn toàn những lợi thế vốn có của Tập đoàn này về tiềm năng nhân lực, vị trí và hệ thống các tiện ích. Có thể nói với dự án Vincity Đan Phượng, Tập đoàn VinGroup đã phầm nào khẳng đinh được vị thế và đẳng cấp của mình trong lĩnh vực bất động sản về chung cư nhà ở. Một trong những điều làm Vincity Đan Phượng trở nên thu hút chính là nét hiện đại và đẳng cấp ở trong mỗi chi tiết của nó.

NÉT HIỆN ĐẠI TRONG KHÔNG GIAN CỦA VINCITY ĐAN PHƯỢNG

Dự án Vincity Đan Phượng với quy mô xây dựng lên đến 130ha, với không gian rộng lớn này dự án mong muốn mang lại một không gian tự nhiên và hiện đại nhất cho cư dân của Thủ đô Hà Nội. Với thiết kế căn hộ sang trọng, mỗi một chi tiết đều được chú trọng đầu tư và kỳ công nhất. Màu sắc được trang trí hài hòa, uyển chuyển, từng đường nét trong căn hộ mang lại một nét đẳng cấp hiếm có trong hệ thống chung cư của dự án Vincity Đan Phượng.

Căn hộ cũng được thiết kế theo kiến trúc hiện đại của nước ngoài nhưng vẫn được sự tự nhiên vốn có của người Á Đông. Trong không gian này, không thể thiếu màu xanh của tự nhiên sự hòa quyện của tự nhiên và nét hiện đại của kiến trúc luôn là điều mà Vincity Đan Phượng hướng đến.

ĐẲNG CẤP VỚI HỆ THỐNG TIỆN ÍCH Ở VINCITY ĐAN PHƯỢNG

Đến với không gian của Vincity Đan Phượng, các cư dân tương lai sẽ được tận hưởng một không gian tiện nghi và hiện đại nhất với hệ thống dịch vụ cần thiết trong cuộc sống. Nhằm mục đích xây dựng một hệ thống tiện ích khép kín trong không gian của Vincity Đan Phượng, tại đậy chúng tôi cung cấp đến người dân các tiện ích như: hệ thống siêu thị Vinmart, khu vui chơi giải trí, phòng tập Gym – Spa, cùng hàng loạt các tiện ích khác.

Đến với không gian sống của Vincity Đan Phượng, nơi bạn tìm được giá trị sống đích thực cho mình