NHỮNG LÍ DO ĐỂ KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN MUA CĂN HỘ CỦA VINCITY GREEN ĐAN PHƯỢNG

Là một dự án được tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam VinGroup lên kế hoạch trên  với mong muốn mang đến một không gian tiện ích mang phong cách hướng Châu Âu cho những khách hàng tầm trung. Nhiều khách hàng sẽ lo ngại về dự án này và lại còn nằm ngoại ô nhưng với những lí do thuyết phục sau đây tôi chắc chắn bạn sẽ muốn mua ngay cho gia đình mình một căn hộ như thế này.

VỀ GIÁ CẢ

Chỉ với khoảng 1 tỷ đồng Việt Nam bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ Vincity Đan Phượng đầy tiện ích với thiết kế hiện đại đáp ứng được nhu cầu của bạn

VỀ VỊ TRÍ

Từ vị trí xã Tân Hội của huyện Đan Phượng của Vincity Đan Phượng bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến những huyện lân cận như Bắc Từ Liêm phía Đông, Mê Linh phía Bắc, phía Tây Phúc Thọ và phía Nam với Hòa Đức. Với tuyến đường 32 bạn sẽ dễ dàng để con mình di chuyển đến các trường đại học và cao đẳng lớn như: Đại học Công nghiệp, Đại học Quốc gia, đại học Thương Mại… bên cạnh đó tuyến đường sắp tuyến Nhổn- Ga Hà Nội đang được lên kế hoạch thi công sẽ càng thuận tiện cho bạn vào thành phố hơn.

VỀ CHỦ ĐẦU TƯ

Vingroup là chủ đầu tư và có sức hút rất lớn trong giới bất động sản hiện nay. Chủ đầu tư này đã thành công trong bất động sản nhà ở cao cấp được định giá voiwsc con số 511 triệu USD ngang hàng với các khu đô thị kiểu mẫu Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Thăng Long… Vincity Đan Phượng hứa hẹn sẽ là dự án nhà ở tầm trung chất lượng cho khách hàng của mình.

KHÔNG GIAN SỐNG TRONG LÀNH VỚI THIÊN NHIÊN

Đây chính là ưu điểm nổi trội nhất của Vincity Đan Phượng. Trên địa bàn mà Vincity Đan Phượng được xây dựng có hai con sông lớn là sông Hồng và sông Đáy nên địa hình tương đối bằng phẳng, đi lại giữa đường thủy và đường bộ vô cùng thuận tiện.

Với những lí do trên chắc hẳn đã thuyết phục được bạn mua ngay cho gia đình mình căn hộ tuyệt đẹp như thế này. Đừng chần chừ và lo ngại gì nữa mà hay mua ngay một căn hộ Vincity Đan Phượng đi nhé.