SIÊU PHẨM CHUNG CƯ MANG TÊN VINCITY ĐAN PHƯỢNG

Tại sao nói Vincity Đan Phượng lại xứng đáng với cái tên “ Siêu phẩm”? Trong hầu hết các dự án của Tập đoàn VinGroup tại khu vực Hà Nội, có thể khẳng định rằng Vincity Đan Phượng chính là cái tên sáng giá và nổi bật nhất. Ngay từ những ngày đầu cho ra mắt, dự án này đa gây ra được tiếng vang rất lớn đối với giới đầu tư,các chuyên gia cũng như là một sự mong mỏi của người dân.

Trong sự bão hòa hiện này của các hệ thống chung cư nhà ở, việc có thể lựa chọn cho mình một không gian sống vừa tiện nghi, hiện đại lại có giá thành rẻ là một điều không hề dễ dàng chút nào. Vì vậy, khi Vincity Đan Phượng được cho ra mắt đã thực sự gây nên một cơn sốt không hề nhỏ đối với mọi người

“ SIÊU PHẨM” TIỆN NGHI, HIỆN ĐẠI VỚI GIÁ THÀNH RẺ CỦA VINCITY ĐAN PHƯỢNG

Có thể nói với mặt bằng chung của các căn hộ hiện nay đều có giá hơn một tỷ đồng thì bạn mới có thể có cơ hội sỡ hữu nó, thậm chí là hơn rất nhiều. Nhưng đối với Vincity Đan Phượng, bạn chỉ cần bỏ ra một con số ít hơn rất nhiều với 700 triệu đồng trên một căn hộ do nhà đầu tư đưa ra. Chỉ với một mức giá trung bình như thế bạn đã sỡ hữu một không gian sống tiện nghi và hiện đại bậc nhất ở khu vực Hà Nội với hệ thống tiện ích, không gian căn hộ rộng lớn phù hợp cho mọi hộ gia đình. Vincity Đan Phượng thực sự là cuộc sống lý tưởng đối với nhiều người.

“ SIÊU PHẨM” VỀ DỊCH VỤ, TIỆN ÍCH CỦA VINCITY ĐAN PHƯỢNG

Đến với không gian của Vincity Đan Phượng, bạn sẽ như được bước vào một thiên đường mang tên tiện ích. Được ích hợp hơn hàng trăm loại tiện ích khác nhau theo mô hình khép kin, tất cả trong một, xây dựng Vincity Đan Phượng thành một thành phố nhỏ trong lòng thành phố rộng lớn. Mà trong thành phố nhỏ chỉ khoảng chừng mười mấy ha này bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống thú vị và hiện đại đến không ngờ.