SỐNG TRONG CHUNG CƯ VINCITY GREEN ĐAN PHƯỢNG BẠN SẼ ĐƯỢC NHẬN NHỮNG GÌ

Là một dự án chung căn ở mức giá trung bình với mong muốn để những cư dân thu nhập tầm trung cũng có thể sống trong một môi trường hiện đại với những tiện ích đầy đủ. Vincity Đan Phượng là nơi để những khách hàng tầm trung có thể đến mua cho mình một chỗ ở tốt. Nằm ngoại ô thành phố Hà Nội nhưng chủ đầu tư dự án Vincity Đan Phượng vẫn mang đến cho khách hàng những tiện ích đầy đủ khi sống trong căn hộ như vậy.

VINCITY ĐAN PHƯỢNG MANG ĐẾN CHO CON  MÔI TRƯỜNG TỐT

Một môi trường tốt sẽ cho con một tiềm đề để phát triển về mai sau vững chắc. Nếu con bạn đang ở độ tuổi đi học thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tại Vincity Đan Phượng có hệ thống trường học VinSchool hoặc trường công lập chất lượng cao được liên kết với VinSchool. Vào những ngày cuối tuần bạn có thể cho con mình đến khu vui chơi giải trí tại VinCom của Vincity Đan Phượng.

VINCITY ĐAN PHƯỢNG MANG ĐẾN TIỆN ÍCH CHO CẢ GIA ĐÌNH

Bạn sẽ không còn lo lắng khi khám chữa bệnh ở đâu vì chung cư đã cung cấp cho khách hàng một cơ sở khám chữa bệnh Vinmec tại đây. Cả gia đình sẽ có cơ hội cùng nhau tận hưởng không khí và những món ăn ngon trong các nhà hàng sang trọng từ nhiều vùng miền khác nhau. Bên cạnh đó Vincity Đan Phượng còn có khu thể thao tennis, cầu lông, bóng rổ, bể bơi, spa, GYM. Các dịch vụ như giặt là ,sửa chữa cũng được cung cấp đầy đủ tại Vincity Đan Phượng. Gia đình bạn sẽ được ăn những thực phẩm sạch và an toàn trong siêu thị Vinmart và Vinpro của chung cư.

Bên cạnh đó phần diện tích cây xanh được đầu tư sẽ giúp bạn được sống trong một môi trường thiên nhiên trong lành, xanh- sạch –đẹp. Trong tương lai gần khi khu đô thị này hoàn thiện hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng còn được hưởng nhiều tiện ích hơn nữa để cuộc sống của khách hàng thuận tiện hơn.Với những tiện ích như vậy thì tại sao bạn lại không lựa chọn để đưa cả gia đình mình đến một nơi tuyệt vời để sinh sống cơ chứ