TẬN HƯỞNG KHÔNG GIAN XANH NGOẠI Ô VỚI CĂN HỘ VINCITY GREEN ĐAN PHƯỢNG

Bạn muốn tìm một căn hộ để tránh xa những hối hả và tấp nập của thành phố cho bố mẹ và con cái mình nhưng vẫn muốn họ được sống trong một môi trường hiện đại với các tiện ích và nội thất mang phong cách hiện đại thì hãy đến ngay với căn hộ VinCity Đan Phượng. Đây là một dự án chung cư đô mới hiện đại tầm trung để những ai đang cần một nơi dừng chân trong không gian xanh mát hòa mình với thiên nhiên có thể tìm đến. Mặc dù ở ngoại ô nhưng VinCity Đan Phượng lại có một vị trí đẹp với những lợi ích tốt mang đến cho chủ sở hữu.

VỊ TRÍ ĐẸP CỦA VÙNG NGOẠI Ô THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Như với cái tên mà nó mang VinCity Đan Phượng thuộc xã Tân Hội của huyện Đan Phượng một vùng ngoại ô không cách quá xa trung tâm của Thủ đô nên bạn hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng từ chung cư vào trung tâm thành phố. Ưu điểm lớn của VinCity Đan Phượng là sẽ giúp bạn tránh được tình trạng giao thông ách tắc như hiện nay.

LỢI ÍCH MANG ĐẾN TỪ VỊ TRÍ CỦA VINCITY ĐAN PHƯỢNG

Vì nằm ngoài vùng ngoại ô của thành phố nên bạn sẽ được sống trong một môi trường vô cùng trong lành và mát mẻ. Việc di chuyển đến những địa điểm như bến xe Mỹ Đình, cầu Nhật Tân và cầu Thăng Long cũng rất thuận tiện. Trong tương lai thành phố còn xây dựng một tuyến đường sắt đô thị tuyến Nhổn – Ga Hà Nội giúp bạn có thể đi vào nội thành một cách nhanh chóng hơn. Khi sở hữu căn hộ nơi đây bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề đi lại của con mình vì quốc lộ 32 ở Đan Phượng có khoảng cách gần với các trường đại học lớn của nước ta như: Đại học Công nghiệp, Đại học Quốc gia, đại học Thương Mại…

Với một vị trí như vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đây là nới cho gia đình mình ở. Hãy nhanh tay tìm ngay một căn hộ thích hợp cho gia đình mình ngay ở VinCity Đan Phượng từ bây giờ đi nhé.