THIẾT KẾ CĂN HỘ MẪU CỦA VINCITY ĐAN PHƯỢNG- NƠI SỐNG HOÀN HẢO CHO NHỮNG GIA CHỦ TẦM TRUNG

Là dự án được đầu tư ở VinGroup, căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng đang được tiến hành xây dựng để sớm nhất có thể để mang đến cho khách hàng nơi ở tuyệt vời nơi vùng ngoại ô.

THIẾT KẾ THÔNG MINH CỦA VINCITY ĐAN PHƯỢNG

Căn hộ Vincity Đan Phượng được lên ý tưởng thiết kế thông minh và đa dạng về diện tích để khách hàng có thể lựa chọn nơi ở phù hợp với mình. Phong thủy của căn hộ cũng được chủ đầu tư chú trọng để mang đến cho gia chủ một không gian sống tuyệt vời nhất tại đây. Không gian giữa phòng khách và phòng ăn của căn hộ không có vách ngăn nên tạo cảm giác thoải mái, không gian rộng rãi và tầm nhìn vô cùng thoáng mát. Từ ban công của căn hộ Vincity Đan Phượng gia chủ có thể ngồi ngắn phong cảnh và thưởng thức một tách trà vô cùng thư giãn

THIẾT KẾ NỘI THẤT SANG CHẢNH CỦA VINCITY ĐAN PHƯỢNG

Màu sắc chủ đạo của căn hộ là gam màu nâu nhạt cho gia chủ cảm giác vô cùng ấm cúng và gần gũi khi trở về nhà và có đôi chút mang nét gia đình Việt Nam ngày xưa. Bước  vào phòng khách bạn sẽ cảm thấy ấn tượng nổi bật với một sô pha tông màu sáng làm điểm nhấn cho cả gian phòng. Toàn bộ đồ nội thất từ trong ra ngoài và nhà vệ sinh đều được nhập khẩu từng những thương hiệu uy tín đã có mặt trên thị trường Việt Nam. Về chất lượng bao quát chung của toàn căn hộ Vincity Đan Phượng chủ có thể làm bạn hài lòng và mỉm cười khi bước vào.

Sống trong một căn hộ với thiết kế đẹp như vậy cùng với vị trí đẹp, tiện ích mà Vincity Đan Phượng mang đến cho gia chủ thì chỉ có thể làm người ta hài lòng mỉm cười. Những khách hàng tầm trung sẽ không phải lo lắng rằng với một số tiền ích ỏi liệu có thể sống trong một môi trường hiện đại và tốt như vậy không thì chỉ cần đến Vincity Đan Phượng tất cả những nỗi lo đó của khách hàng sẽ hóa về con số 0.