THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI ĐẦY TIỆN ÍCH CỦA VINCITY GREEN ĐAN PHƯỢNG

Một căn hộ nằm ngoài vùng ngoại ô với không khí trong lành và mát mẻ sẽ là một nơi lí tưởng cho những gia chủ bất động sản tầm trung hiện nay. Vừa được sống trong một hiện đại lại gần gũi với thiên nhiên thật tuyệt phải không? Nhưng khi mua một căn hộ gia chủ sẽ cần quan tâm đến thiết kế của căn hộ như thế nào và có phù hợp với gia đình của mình không. Là một dự án mới với thiết kế hiện đại Vincity Đan Phượng sẽ lo cho bạn tất cả những thiết kế hiện đại nhất để bạn được sống trong môi trường tốt nhất cùng gia đình mình.

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI MANG NÉT CHÂU ÂU CHO NHỮNG NHÀ BẤT ĐỘNG SẢN TẦM TRUNG

Là khô đô thị mới tầm trung với thiết kế hiện đại có mang nét Châu Âu sẽ biến không gian ngoại ô của bạn cũng trở nên hiện đại hơn. Bao bọc bên ngoài là không gian xanh hài hòa, thiên nhiên tươi mát, thiết kế hiện đại quả thật là nơi an cư tuyệt hảo cho những gia chủ muốn có sự kết nối với thiên nhiên.

MỨC GIÁ PHÙ HỢP VỚI TÚI TIỀN CỦA GIA CHỦ

Không phải đòi hỏi một số tiền quá lớn bạn cũng đã có thể sở hữu căn hộ hiện đại với thiết kế vuông vắn. Nếu bạn lo lắng về vấ đề tiền bạc có đủ để mang đến cho gia đình thân yêu có được cuộc sống hiện đại hay không thì đừng lo lắng vì đã có Vincity Đan Phượng. một mức giá 13 đến 19 triệu/ m2 nên bạn hoàn goàn có thể mang đến cho gia đình một cuộc sống hiện đại. Bạn có thể lựa chọn căn hộ với các loại khác nhau từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ để phù hợp với gia đình mình.

Hi vọng với những thiết kế của Vincity Đan Phượng như vậy sẽ đáp ứng các nhu cầu của bạn mà vẫn được sống cùng với thiên nhiên. Hiện dự án vẫn đang được thi công nên hãy nhanh tay đăng kí ngay một căn hộ để đưa cả gia đình mình sống trong một môi trường tốt hơn nhé. Cảm ơn bạn đã đón đọc.