Tìm hiểu tổng quan về dự án chưng cư Vincity Green Đan Phượng của tập đoàn VinGroup

Tập đoàn VinGroup là tập đoàn nổi tiếng nằm trong top đầu của Việt Nam. Không những xây dựng ra những chung cư cao cấp như Royal City, Time City mà còn xây dựng nên những chung cư đại chúng dành cho cả những khách hàng thu nhập tầm trung để họ có thể được sống trong một môi trường đầy đủ các tiện ích hiện đại.

Tổng quan về dự án chưng cư Vincity Green Đan Phượng

Vincity Đan Phượng là một trong những dự án chung cư đại chúng đó. Vậy trước khi mua một căn hộ tại đât thì hãy cùng tìm hiểu xem dự án chung cư Vincity Đan Phượng như thế nào nhé.

Với diện tích 130 ha , chung cư Vincity Đan Phượng sẽ mang đến cho bạn những tiện ích nội khu bên trong đầy đủ như: nhà trẻ, trường học, bệnh viện, siêu thị , khu vui chơi giải trí… Chủ đầu tư VinGroup cũng đầu tư một phần trong diện tích xây dựng Vincity Đan Phượng hệ thống cây xanh nhằm mục đích mang đến cho khách hàng một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, thoáng mát và trong lành.

Một phần diện tích trong 130 ha của dựa án cũng được dùng trong xây dựng các dịch vụ chức năng thương mại, ăn uống, nhà hàng và khách sạn. Trạm xử lí nước thải cục bộ , điểm rung chuyển CTR và nhà máy nước cũng được lên kế hoạch xây dựng trong quy mô của dựa án chung cư đại chúng Vincity Đan Phượng.

Địa điểm xây dựng nằm không quá xa trung tâm thủ đố Hà Nội nên khách hàng khi đến mua và ở tại đây sẽ dễ dàng đi vào trung tâm thành phố. Căn hộ của Vincity Đan Phượng được xây dựng  xây dựng với nhiều diện tích khác nhau với phòng ngủ từ 2 đến 3 phòng nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

Vị trí của dự án có nhiều lợi thế di chuyển đến các khu vực lân cận từ trung tâm thành phố hay đến các huyện khác. Với bối cảnh trung tâm hành chính đang được thành phố di chuyển về phía Tây nên đây sẽ là một nơi trong tương lai có tiềm năng phát triển lớn.