TÌM HIỂU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ VINCITY GREEN ĐAN PHƯỢNG

Là một trong những sản phẩm của thương hiệu bất động sản đại chúng Vicity, Vincity Đan Phượng ra đời mong muốn mang đến cho những khách hàng tầm trung được sống trong một môi trường tiện ích nhất. Để bạn có thể yên tâm hơn lựa chọn Vincity Đan Phượng là nơi để gia đình mình dừng chân thì hãy tìm hiểu xem chủ đầu tư của dự án này uy tín và chất lượng như thế nào nhé.

SỰ UY TÍN HÀNG ĐẦU MÀ KHÔNG CHỦ ĐẦU TƯ NÀO CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC

VinGroup hiện là tập đoàn dẫn đầu trong những chủ bất động sản uy tín của Việt Nam cho Vietnam Report thực hiện cuộc bầu chọn giữa nhưng tên tuổi lớn trong giới như: Hòa Phát, Novaland, Phú Mỹ Hưng,… Những sản phẩm uy tín lớn của VinGroup nôi tiếng trên khắp cả nước như : Times City, Vinhomes Riverside, Royal City, dự án Vinhomes Gardenia tại Hà Nội, dự án Vinhomes Dragon Bay tại Quảng Ninh, dự án Vinhomes Central Park tại TPHCM và nhiều tổ hợp trung tâm thương mại Shophouse tại các tỉnh thành trên  cả nước. Có những dự án chung cư của tập đoàn được bầu chọn là đáng sống nhất của nước ta là Times City, Royal City và Vinhomes Riverside vào năm 2015.

ƯU ĐIỂM TRONG CÁC DỰ ÁN LUÔN ĐẠT CHẤT LƯỢNG ĐIỂM MƯỜI

Tập đoàn luôn đảm bảo các dự án được hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng công trình cao cũng như các tiện ích và chất lượng dịch vụ vượt trội. Các khu dự án của chủ đầu tư luôn nhấn mạnh đầu tư diện tích thiên nhiên xanh cho khách hàng. Và còn rất nhiều những điều mà chủ đầu tư làm để mang đến một cuộc sông hoàn hảo và đẳng nhất cho dân cư.  Vincity Đan Phượng cũng được đầu tư với chất lượng như vậy.

Với một chủ đầu tư uy tín và nằm trong top đầu như vậy thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình của Vincity Đan Phượng. Sống trong một môi trường không những tiện ích , hiện đại mà còn được chú trọng về không gian xanh như vậy thật tốt phải không? Hi vọng những khách hàng ai đang muốn tìm cho mình một nơi ở tốt như vậy thì hãy nhanh tay đến với Vincity Đan Phượng nhé.