VINCITY ĐAN PHƯỢNG – NƠI TINH HOA HỘI TỤ

Vingroup là Tập đoàn được biết đến với nhiều dự án chung cư bất động sản nổi bật từ Bác chí Nam. Mỗi một nơi có dự án của Tập đoàn Vingroup, nơi đó trong tương lại sẽ trở thành trung tâm của vùng. Tại phía Tây Bắc Hà Nội có một dự án chung cư bất động sản với tên gọi là Vincity Đan Phượng. Dự án này đã đem lại rất nhiều lợi ích cho Tập đoàn cũng như cho người dân ở nơi đây.

CHỦ ĐẦU TƯ CỦA VINCITY ĐAN PHƯỢNG

Chủ đầu từ của Vincity Đan Phượng chính là Tập đoàn Vingroup. Tập đoàn đã gây dựng rất nhiều thành công lớn nhỏ trong lĩnh vực kinh tế bất động sản. Với tiêu chí hàng đầu là đáp ứng được những nhu cầu từ thực tiễn đời sống xã hội của người dân, Vingroup quyết định xây dựng Vincity Đan Phượng là một trong chuỗi những dự án VINCITY. Với thiết kế hiện đại, Vincity mang đến cho người dụng sự tiện nghi, thoải mái nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại.

TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI, ĐẲNG CẤP CỦA VINCITY ĐAN PHƯỢNG

Đến với Vincity Đan Phượng bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích hiện đại đẳng cấp bậc nhất. Với hệ thống trung tâm thương mại, bạn có thể thỏa sức mua sắm ngay chính trong khu chung cư mình ở. Bạn cũng có thể rèn luyện sức khỏe dẻo dai ở phòng tập mà Vincity Đan Phượng cung cấp. Hơn nữa, các bạn cũng có thể làm đẹp trong hệ thống Spa với những thiết bị hiện đại bậc nhất tính đến thời điểm hiện tại. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hệ thống trường học theo chuẩn quốc tế, chăm sóc sức khỏe và dãy các nhà hàng, quán cà phê sang trọng.

Hãy thử tượng xem sau một ngày làm việc vất vả, có thể cũng gia đình thưởng thức những món ăn ngon hay cùng bạn bè nhâm nhi những cốc cà phê đã là không còn gì bằng. Tạm bỏ qua những bộn bề, tấp nập của cuộc sống ngoài kia mà tận hưởng những giá trị, tinh hoa của cuộc sống ở không gian của Vincity Đan Phượng. Tại đây, bạn sẽ thực sự tìm thấy giá trị đích thực của cuộc sống.