Xe SH Mode có mấy màu? màu nào hot?

Nên lựa chọn màu nào là lựa chọn được nhiều chị em quan tâm khi lựa chọn dòng xe sh mode hiện nay. Nhất là dòng xe càng ngày càng chú trọng đến màu sắc. Trên thị trường hiện có 2 phiên bản với 8 màu sắc khá đa dạng bắt mắt. Vậy hãy tìm hiểu từng màu sắc và có cách nhìn khai quát hơn.

Tìm hiểu màu sắc về dòng xe SH Mode

Cụ thể như Honda SH Mode phiên bản thời trang được bổ sung thêm màu đỏ nâu, còn Honda SH Mode phiên bản cá tính được bổ sung thêm màu trắng đen mới. Tính cả hai màu mới này, hiện gia đình Honda SH Mode phân phối ở thị trường Việt Nam có tới 8 tùy chọn màu. Trong khi đó, kiểu dáng, công nghệ trên chiếc scooter này không thay đổi.

sh mode

Cụ thể hơn các màu được chia theo phiên bản:

Màu xe SH Mode bản cá tính: Trắng Sứ (Trắng đen), Đỏ đậm (Đỏ đen), Bạc mờ (Bạc đen).

Bạc mờ với giá đề xuất mới là 52,49 triệu đồng. Tại các đại lý Honda dành cho phiên bản cá tính thường dao động từ 68 đến 70 triệu đồng tuỳ theo màu. Trong 3 màu xe SH Mode phiên bản cá tính thì màu đỏ tươi thường có giá bán cao nhất và cũng là màu bán chạy nhất của mẫu xe ga này.

Xe SH Mode 2018 phiên bản cá tính màu trắng sứ là một trong những màu xe bán chạy nhất và cũng có mức chênh lệch giá cao nhất hiện nayXe SH Mode 2018 phiên bản cá tính màu trắng sứ là một trong những màu xe bán chạy nhất và cũng có mức chênh lệch giá cao nhất hiện nay.

Màu xe SH Mode bản thời trang: Đỏ tươi (Đỏ nâu), Vàng (Vàng nâu), Xanh Tím (Xanh đen), Xanh Ngọc (Xanh đen), Trắng (Trắng nâu). Thiết kế đuôi xe với cụm đèn sau thon gọn được mạ Crom mang lại vẻ thời trang cao cấp cùng khả năng hiển thị cao.

Honda SH Mode 2018 phiên bản thời trang có giá bán đề xuất từ 51,5 triệu đồng, tuy nhiên giá bán thực tế thường dao động từ 65 đến 68 triệu đồng (Đã bao gồm thuế VAT).

SH Mode màu nào hot nhất

Theo như màu sắc ở các phiên bản như đã thấy khá đa dạng, mỗi phiên bản ra mắt mang đến màu sắc cũng thiết kế khác nhau. Hiện nay theo bản cá tính nhiều khách hàng lựa chọn màu cuối cùng của phiên bản cá tính là màu bạc. Màu trắng, màu bạc hay xám lợt (gray hoặc silver).

Đặc biệt, riêng SH mode thời trang màu đỏ tươi đang được nhiều người ưa chuộng nên luôn được đại lý bán cao hơn các màu còn lại khoảng 2 triệu đồng.

Tuy đánh giá như thế nhưng lựa chọn màu sắc sẽ tùy theo sở thích của từng người, có cách nhìn cũng như đánh giá khác nhau. Ban không cần quá quan trọng lựa chọn màu nào theo hot trend vì mỗi năm sẽ có một màu sắc hot trend khác nhau. Bên cạnh đó nhiều khách hàng còn lựa chọn màu xe hợp theo mệnh với mong muốn sở hữu chiếc xe theo mệnh hợp với mình mang lại nhiều may mắn.